Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Tổng quan

Vinpearl Golf Hải Phòng 36 hố nằm ở trung tâm của hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên, nằm ngay tại thành phố Hải Phòng – thành phố lớn thứ ba của Việt Nam và cảng biển quan trọng nhất của miền Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 120 km.
Được thiết kế bởi IMG Worldwide, Vinpearl Golf Hải Phòng sở hữu hai sân gôn riêng biệt với 18 hố gôn sân hồ và 18 hố gôn sân đầm lầy.
Sân gôn hồ mang phong cách khu nghỉ dưỡng nơi danh lam thắng cảnh với các đường dẫn bóng (fairway) và khu vực đẩy bóng (green) lượn sóng rộng rãi. Sân gôn đầm lầy được mệnh danh “chuyên gia nhồi bóng” được thiết kế đặc biệt để gắn kết hài hòa cũng như bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên

Liên hệ:
Đảo Vũ Yên, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng, Việt Nam.
T: (+84) 225 396 8555
E: teetime-haiphong@vinpearlgolf.com

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Tải ảnh chất lượng cao / Tải ảnh

Thế mạnh của chúng tôi?

Sân gôn:
Khai thác tối đa địa hình tự nhiên, kết hợp với kinh nghiệm từ IMG Worldwide, một trong những công ty phát triển và quản lý sân gôn hàng đầu thế giới, Vinpearl Golf Hải Phòng tích hợp được cả sự độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi hố gôn.Sân gôn đầm lầy được mệnh danh “chuyên gia nhồi bóng” được thiết kế đặc biệt để gắn kết hài hòa cũng như bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên. Tất cả các đường gôn được phủ xanh với nền cỏ Platinum Paspalum và khu vực đẩy bóng trang bị cỏ TifEagle để đảm bảo điều kiện chơi lý tưởng quanh năm.


Dịch vụ thuê đồ chơi gôn:
Vinpearl Golf Hải Phòng cung cấp dịch vụ thuê dụng cụ chơi gôn cao cấp từ các hãng sản xuất nổi tiếng Thế Giới như Titleist hay Foot-joy dành cho những gôn thủ không muốn mang theo bộ dụng cụ cồng kềnh khi đi nghỉ dưỡng.
 
Pro-Shop:
Pro-Shop tại Vinpearl Golf cung cấp những phụ kiện và dụng cụ chơi gôn cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Titleist và Foot-joy.
 
Dạy chơi gôn:
Được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp PGA và có nhiều loại hình cho người học chơi gôn như dạy riêng, dạy từ 2-4 người, dạy chơi 9 hố, …
 
Phòng giữ đồ:
Không gian rộng rãi nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư trong khu nhà câu lạc bộ với hai khu vực riêng biệt dành cho Nam và Nữ. Mỗi khu vực đều có phòng thay đồ, phòng tắm và tủ khóa an toàn. Ngoài ra, dịch vụ giữ đồ và giặt giày cũng được phục vụ mỗi ngày.
 
Dịch vụ Caddie:
Đội ngũ Caddie chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các gôn thủ ở mọi trình độ.
 
Nhà hàng & Bar:
Đồ ăn được phục vụ đa dạng từ Á sang Âu

Đánh giá Từ
Xem tất cả
Điểm đến

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ.
Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Dân số Hải Phòng hiện có 2.103.500 người (tháng 12/2015), là thành phố đông dân thứ 3 ở Việt Nam.
Không chỉ nổi tiếng là một thành phố cảng công nghiệp, Hải Phòng còn là một trong những nơi có tiềm năng du lịch rất lớn. Hải Phòng hiện lưu giữ nhiều nét hấp dẫn về kiến trúc, bao gồm kiến trúc truyền thống với các chùa, đình, miếu cổ và kiến trúc tân cổ điển Pháp tọa lạc trên các khu phố cũ. Đồng thời, Hải Phòng hiện đang sở hữu một khu dự trữ sinh quyển thế giới của UNESCO nằm tại Quần đảo Cát Bà, cùng với các bãi tắm và khu nghỉ dưỡng ở Đồ Sơn. Thành phố còn nổi tiếng trong mắt khách du lịch bời những nét đặc trưng về văn hóa, đặc biệt là ẩm thực và các lễ hội truyền thống.
 
Vị trí:
Thành phố cách thủ đô Hà Nội 120 km về phía Đông Đông Bắc, tương đương một giờ di chuyển trên đường cao tốc bằng xe hơi.
Cách Thành phố Hồ Chí Minh 02 giờ bay
Cách Thành phố Đà Nẵng 01 giờ 15 phút bay
Cách Thành phố Nha Trang 01 giờ 45 phút bay


Khí hậu:
Mùa hè nóng ẩm, mưa nhiều, mùa đông khô và lạnh, có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông tương đối rõ rệt.
Nhiệt độ trung bình vào mùa hè vào tháng 7 là 28,3 °C, tháng lạnh nhất là tháng 1:16,3 °C  .Số giờ nắng trong năm cao nhất là các tháng mùa hè và thấp nhất vào tháng 2,độ ẩm trung bình trên 80%,lượng mưa 1600–1800 mm/năm. Nhiệt độ trung bình cả năm 23,4 °C.
So với Hà Nội,thời tiết Hải Phòng có một chút khác biệt,thành phố mát hơn khoảng gần 1 độ vào mùa hè và lạnh hơn một chút về mùa đông.

Điểm đến
SÂN GOLF ĐẦM LẦY

Khai thác tối đa địa hình tự nhiên, kết hợp với kinh nghiệm từ IMG Golf, một trong những công ty phát triển và quản lý sân golf hàng đầu thế giới, Vinpearl Golf Hải Phòng tích hợp được cả sự độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf.Sân golf đầm lầy được mệnh danh “chuyên gia nhồi bóng” được thiết kế đặc biệt để gắn kết hài hòa cũng như bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên. Tất cả các đường gôn được phủ xanh với nền cỏ Platinum Paspalum và khu vực đẩy bóng trang bị cỏ TifEagle để đảm bảo điều kiện chơi lý tưởng quanh năm. 

Điểm đến
SÂN GOLF HỒ

Khai thác tối đa địa hình tự nhiên, kết hợp với kinh nghiệm từ IMG Golf, một trong những công ty phát triển và quản lý sân golf hàng đầu thế giới, Vinpearl Golf Hải Phòng tích hợp được cả sự độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf. Sân golf hồ mang phong cách khu nghỉ mát nơi danh lam thắng cảnh với các đường gôn (fairway) và khu vực đẩy bóng (green) lượn sóng rộng rãi. 

Điểm đến
SÂN GOLF ĐẦM LẦY
Điểm đến
SÂN GOLF HỒ

Vui lòng để lại thông tin của bạn trong mẫu đơn dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong vòng 24 giờ.