Trang thông tin điện tử của tập đoàn Vingroup
Cơ sở hạ tầng & dịch vụ
Pro Shop

Pro Shop tại Vinpearl Golf cung cấp những phụ kiện và dụng cụ chơi golf cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Titleist và Foot-joy. Đội ngũ nhân viên bán hàng luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

Dịch vụ cho thuê đồ chơi golf

Vinpearl Golf Vũ Yên cung cấp dịch vụ thuê dụng cụ chơi golf cao cấp từ hãng sản xuất nổi tiếng thế giới như Titleist hay Foot-joy dành cho những golf thủ không muốn mang theo bộ dụng cụ cồng kềnh khi đi nghỉ dưỡng.

Dịch vụ Caddie

Đội ngũ Caddie chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và năng động luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các golf thủ ở mọi trình độ. 

Nhà hàng & Bar

Nhà hàng phục vụ các món ăn Á - Âu vô cùng hấp dẫn và đa dạng, mở cửa từ 5h sáng đến 10h tối mỗi ngày.

Pro Shop
Dịch vụ cho thuê đồ chơi golf
Dịch vụ Caddie
Nhà hàng & Bar
Dịch vụ lưu trú
Accommodation Tiêu đề
Tiêu đề
Xem thêm
Hoạt động giải trí
Hoạt động giải trí
Hướng dẫn chơi golf

Hướng dẫn chơi golf tại Vinpearl Golf được thực hiện bởi các giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Mỹ. Chúng tôi cung cấp các bài học hướng dẫn khác nhau, phù hợp với nhu cầu cần thiết của mỗi người chơi golf (hướng dẫn cá nhân, hướng dẫn cho nhóm từ 2 -4 người, hướng dẫn chơi sân 9 lỗ, các bài học cơ bản và nhiều hơn nữa).

Xem thêm
Hoạt động giải trí
Sân tập

Bên cạnh sân golf 36 lỗ đẳng cấp quốc tế, Vinpearl Golf Hải Phòng còn có một sân tập tiêu chuẩn dài 300 yard, rộng 80 yard và hai khu vực đẩy bóng với các bẫy cát đầy đủ kích thước.

Xem thêm
Hoạt động giải trí
Đặt phòng

Vinpearl Golf có các gói lựa chọn hấp dẫn khác nhau và chương trình khuyến mãi phù hợp với ngân sách và lối sống của mỗi khách hàng. Liên lạc với bộ phạn đặt phòng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Xem thêm